Máy cân mực Laser kết hợp tia và điểm GCL 25 Professional

Còn hàng

Giá gốc: 7.504.000₫

Giá khuyến mại 6.260.000₫

Máy cân mực laser kết hợp tia và điểm Bosch GCL 25 gồm 1 tia dọc và 1 tia ngang vuông góc 90o và 5 điểm cùng chế độ khóa tia cho ứng dụng nghiêng tiện ích. Kết hợp giữa tia và điểm ưu việt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đặc điểm nổi bật của máy cân mực Bosch GCL 25 : Với thiết kế ưu việt nhỏ gọn, chất lượng bền bỉ cho ứng dụng thi công nội thất hàng...

 Máy cân mực laser kết hợp tia và điểm Bosch GCL 25 gồm 1 tia dọc và 1 tia ngang vuông góc 90o và 5 điểm cùng chế độ khóa tia cho ứng dụng nghiêng tiện ích. Kết hợp giữa tia và điểm ưu việt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.


 

ứng dụng máy cân mực Bosch GCL 25


Đặc điểm nổi bật của máy cân mực Bosch GCL 25 :

Với thiết kế ưu việt nhỏ gọn, chất lượng bền bỉ cho ứng dụng thi công nội thất hàng ngày. Máy cân mực laser kết hợp tia và điểm Bosch GCL 25 có chế độ vạch đường thẳng đứng, nằm ngang hoặc 2 đường vuông góc cho kết quả căn chỉnh chính xác. Thao tác dễ dàng nhờ thiết kế có thể vận hành bằng một tay.

Máy cân mực laser kết hợp tia và điểm Bosch GCL 25 phù hợp sử dụng trong việc đánh dấu, chỉnh hàng và lấy cân bằng khác nhau, máy có khả năng tự lấy thăng bằng ngang và thẳng đứng trong phạm vị ± 4 độ. Lớp phủ báng mềm chống va đập và khóa lắc, đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Máy cân mực có kích thước nhỏ gọn, giúp thao tác dễ dàng, có thể vận hành bằng một tay và cho vào túi áo rất tiện lợi.

Phạm vi làm việc của máy vừa phải, dùng trong nhà hoặc ngoài trời. Máy cân mực laser Bosch tích hợp phát tia laser màu đỏ vuông góc ngang, dọc và chấm dọi định vị. Thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ với lớp phủ báng mềm chống va chạm, Khóa lắc đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển .
 

. Gồm 1 tia dọc và 1 tia ngang vuông góc 90 độ và 5 điểm .

. Có chế độ khóa tia cho sử dụng nghiêng . 
 

Ứng dụng của máy cân mực laser GCL 25
 

. Đối chiếu các điểm dưới sàn nhà lên trần khi cần làm đèn , trang trí các vật theo đường ngang và cách đều nhau 

. Đặt đèn chùm , đèn chiếu sáng ngay vị trí trung tâm của các họa tiết , hoa văn hay các vật dụng ở sàn nhà . 

. Kiểm tra độ thẳng của ống nước .

. Làm vách ngăn , lên khung trong lúc ngăn phòng .

. Kết hợp canh điểm và canh vạch để lắm đặt tủ , kệ , đèn , các thiết bị gia dụng khác . 


Thông số kĩ thuật của máy GCL 25 :


 thông số kĩ thuật máy GCL 25.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT THUẬN AN

Showroom 1: 47 phố An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 49 phố Hàng Cháo, Ba Đình, Hà Nội

 Showroom 3: 290 phố Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

043.7347087 - 0914433528Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 650.000₫

Giá khuyến mại 500.000₫

Sale

Giá cũ: 555.000₫

Giá khuyến mại 450.000₫

Sale

Giá cũ: 800.000₫

Giá khuyến mại 650.000₫