Máy phun keo GKP 200 CE Professional

Còn hàng

Giá gốc: 1.725.000₫

Giá khuyến mại 1.590.000₫

Máy phun keo GKP 200 CE có đặc tính kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử - các phần tử đốt nóng được điều khiển bằng điện tử để chuyển sang chế độ chờ nhanh chóng và đảm bảo nhiệt độ làm việc không đổi May phun keo GKP 200 CE điều khiển điện tử Bosch đã trang bị cho máy phun keo GKP 200 CE hệ thống điều khiển điện tử thông minh giúp công việc...

Máy phun keo GKP 200 CE có đặc tính kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử - các phần tử đốt nóng được điều khiển bằng điện tử để chuyển sang chế độ chờ nhanh chóng và đảm bảo nhiệt độ làm việc không đổi 

Máy phun keo GKP 200 CE

May phun keo GKP 200 CE điều khiển điện tử

Bosch đã trang bị cho máy phun keo GKP 200 CE hệ thống điều khiển điện tử thông minh giúp công việc diễn ra liên tục, sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.


Máy phun keo GKP 200 CE với nhiều tính năng vượt trội


Máy phun keo GKP 200 CE được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như : Truyền dẫn cơ khí, có thể làm việc không cần cáp, cáp dài còn có thể tháo rời ngoài ra các đầu phun cũng có thể thay thế và nhiều thông số kỹ thuật nổi bật hơn nữa :
Công suất phun keo : 30 gr/p
Yếu tố đốt nóng : 2
Thời gian khởi động : 4p
Độ dài thanh kéo tối đa : 200mm
Trọng lượng : 0,4 kg
Xuất xứ: ROMANIA

Máy phun keo GKP 200 CE hiện đại và tiên tiến


Máy phun keo GKP 200 CE có màn hình hiển thị LED để hiển thị kết nối lưới điện, thiết kế của máy còn phù hợp cả cho những người thuận tay trái. Liên hệ ngay để sở hữu những sản phẩm máy phun Bosch hiện đại nhất :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT THUẬN AN

Showroom 1: 47 phố An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 49 phố Hàng Cháo, Ba Đình, Hà Nội

 Showroom 3: 290 phố Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

043.7347087 - 0914433528Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 650.000₫

Giá khuyến mại 500.000₫

Sale

Giá cũ: 555.000₫

Giá khuyến mại 450.000₫

Sale

Giá cũ: 800.000₫

Giá khuyến mại 650.000₫