Máy rửa xe gia đình Aquatak 40-13

Còn hàng

Giá gốc: 5.599.000₫

Giá khuyến mại 4.499.000₫

Máy rửa xe gia đình Aquatak 40-13 Được cho là một trong những máy rửa xe gia đình có công suất cao nhất đến từ hãng Bosch. Aquatak 40-13 mang những ưu điểm vượt trội tạo nên thương hiệu của sản phẩm: - Dễ dàng lắp ráp và sử dụng: Máy phun xịt rửa cao áp Aquatak 40-13 có khớp nối nhanh giúp việc lắp ráp dễ dàng hơn, toàn bộ phụ kiện và dụng cụ đi kèm đều được gắn trên thân máy. ...

 Máy rửa xe gia đình Aquatak 40-13


Được cho là một trong những máy rửa xe gia đình có công suất cao nhất đến từ hãng Bosch. Aquatak 40-13 mang những ưu điểm vượt trội tạo nên thương hiệu của sản phẩm:
 - Dễ dàng lắp ráp và sử dụng: Máy phun xịt rửa cao áp Aquatak 40-13 có khớp nối nhanh giúp việc lắp ráp dễ dàng hơn, toàn bộ phụ kiện và dụng cụ đi kèm đều được gắn trên thân máy.

Máy rửa xe gia đình Aquatak 40-13

 - Thiết kế nhỏ gọn và cơ động: Tay cầm kéo đặc biệt thiết kế có khả năng điều chỉnh độ cao và gấp lại được tối ưu hóa giúp tăng khả năng di động và cất giữ máy.
 - Hiệu suất phun xịt rửa cao: Công suất cực lớn lên tới 1.900 W cùng áp lực nước tối đa 130 bar kết hợp với nhiều phụ kiện để thực hiện đươc nhiều công việc phun xịt rửa hơn.
 - Tay cầm gập: Cũng như các dòng máy Aquatak cao cấp khác, AQT 40-13 có tay cầm gập để giảm thiểu không gian đến 40%, độ cao tay cầm điều chỉnh được cho việc điều khiển máy dễ dàng.
 - Bảo quản ống nước: Khe giữ ống nước trên thân máy cho việc bảo quản và cất giữ ống thuận tiện.

Máy rửa xe gia đình Aquatak 40-13

 - Ngăn đựng phụ kiện và vòi phun ngay đằng sau thân máy giúp chứa được nhiều phụ kiện hơn.
 - Khớp kết nối nhanh và bánh xe nệm cao su giúp tháo lắp máy dễ dàng và di chuyển máy giảm tiếng ồn ào.
 

Thông số kỹ thuật máy rửa xe gia đình Aquatak 40-13


Áp lực nước tối đa: 130 bar
Lưu lượng nước: 400 lít/ giờ
Công suất: 1900 W
Nhiệt độ nóng chảy: 40 độ C
Chiều dài vòi: 6m
Chiều dài dây điện: 5m
Trọng lượng: 6.75 kg

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT THUẬN AN

Showroom 1: 47 phố An Trạch, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 49 phố Hàng Cháo, Ba Đình, Hà Nội

 Showroom 3: 290 phố Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

043.7347087 - 0914433528Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm mới nhất

Sale

Giá cũ: 650.000₫

Giá khuyến mại 500.000₫

Sale

Giá cũ: 555.000₫

Giá khuyến mại 450.000₫

Sale

Giá cũ: 800.000₫

Giá khuyến mại 650.000₫